Little Bali thu hút du khách đến check-in ở Sapa 2022

0

Little Bali thu hút du khách đến check-in ở Sapa 2022

Sapa Điểm chụp ảnh với mô hình cổng trời Bali, nữ thần rừng và bàn tay Phật là điểm check in mới thu hút hàng nghìn du khách.

Mở cửa từ tháng 2, nhưng điểm nhận phòng Moana – Bali nhỏ bé này đón khoảng 500-700 khách vào các ngày trong tuần và gần 1.000 khách vào cuối tuần. Khuôn viên bali này được xây dựng trên khu đất rộng 1 ha, trong giai đoạn đầu có 7 điểm chụp ảnh. Trong đó là một bức tượng tay được lấy cảm hứng từ phiên bản ở Trung Quốc; tượng nữ thần rừng trong bộ phim hoạt hình Moana; hệ thống xích đu; nước hồ vô cực. Ngoài ra, còn có một cánh cổng bằng kính phản chiếu, lấy cảm hứng từ cổng trời của Bali, đây cũng là lý do điểm đến được nhiều du khách gọi là “Little Bali”.

Điểm check in nhiều cảnh đẹp nhưng không mới, có nhiều tượng na ná tương tự ở Đà Lạt. Hình ảnh không thực sự bắt mắt nếu không chỉnh sửa. Cơ sở này có phục vụ đồ uống và cho thuê trang phục nên rất thuận tiện cho du khách khi tham quan. Tuy nhiên, chứng kiến ​​lượng khách đông do đến cuối tuần. Trong chuyến đi đầu tháng 3, cô nhận thấy Sapa đã thay đổi rất nhiều, có nhiều điểm chụp ảnh hơn so với những lần trước.

Theo chủ đầu tư Nguyễn Văn Thiệp, điểm check in cho biết, các bối cảnh ở đây được làm từ nhựa composite hoặc xây bằng gạch, bê tông, xung quanh trồng nhiều hoa lá. “Tôi tạo ra những điểm chụp ảnh để phục vụ tốt nhất cho du khách khi đến với Sa Pa. Nhiều ý tưởng không mới nhưng tôi trau chuốt hết mức có thể để tạo ra những mô hình đẹp như bản gốc ”, anh nói.

Sắp tới, nơi đây sẽ có thêm hạng mục để du khách hóa thân thành cô bé Moana trong bộ phim hoạt hình của Disney. Điểm check in nằm ở cuối đường Violet, Sapa. Giá tham quan từ 80.000-180.000 đồng, kèm theo thực đơn nước suối hoặc đồ uống khác. Để phòng tránh Covid-19, điểm nhận phòng yêu cầu du khách đeo khẩu trang khi không chụp ảnh, đồng thời khử trùng tay trước khi vào.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

!

Ads

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.