Xem lại chuyến đi Mũi Né của bạn Lưu Tuyết Nhi sau 3 ngày

admin

Xem lại chuyến đi Mũi Né của bạn Lưu Tuyết Nhi sau 3 ngày

Xem lại chuyến đi Mũi Né của bạn Lưu Tuyết Nhi sau 3 ngày

Cả nhóm đi tổng cộng: 17ng, 1 em bé sơ sinh và 1 em bé lớn. Bài đánh giá sau đây là ý kiến ​​của mình và tất cả các bạn trong nhóm. Và bài viết này đã được ghi rõ nguồn và tác giả.

Xem lai chuyen di mui ne cua ban luu tuyet 1Hình ảnh người đẹp: Trần Cẩm Vân – Facebook: dau.yoshj

NGÀY 1: Đánh giá du lịch Sài Gòn – Mũi Né – Mũi Né

Bọn mình đi từ 6h đến 10h30, xe mình thuê xe 16 chỗ vì mình có em bé, mình nói 16 chỗ nhưng đến 11h chật cứng vì đồ nhiều quá không có chỗ ngồi. 7 bạn còn lại đi xe máy). Nhưng bù lại, nếu bạn đi thuê xe riêng, bạn có thể xuất phát bất cứ lúc nào bạn muốn, tự do trên xe hay sao cũng được. Xe mình book của chủ villa luôn là Nguyễn Trường Minh (siêu dth, nhiệt tình) xe mình thuê là 2tr, tính ra mỗi người 200k, mình thấy cũng được vì giao thẳng villa. Biệt thự của bạn là BIỆT THỰ CÓ THỂ.
Tới Phan Thiết do 2h chiều không nhận phòng được nên mình để đồ ở villa rồi đi thẳng đến Kim Anh Quán ăn trưa, đồ ăn ngon, mình đi nhóm lúc 17 lúc nào không biết. có mắc không mà nghe đồn ở PT này nổi tiếng lắm (tính ra 150k / 1ng) nhiều đồ ăn lắm, các bạn đi xin cho đỡ phí, đói bụng nên hơi kêu. nhiều quá hehe
Ăn xong ghé quán Mr.Bin uống cf, quán đẹp, nvien dth, nước ngon mà rẻ lắm, 17ng mà gần 500k (địa chỉ: E11 Hùng Vương, Phan Thiết) Cách quán Kim Anh 3 phút, đi bộ là tới. .
Ăn xong là về biệt thự, không ngờ anh chủ biệt thự lại nhiệt tình đến mức phóng xe đến cf đón mình về biệt thự, điểm 10 cho sự nhiệt tình. Về cái biệt thự đầu tiên đập vào mắt tôi là cái bể bơi, trời ơi bao nhiêu nóng nực, bức bối đổ ngay vào bể bơi, sướng nhất là thuê biệt thự có bể bơi. Sau khi nghỉ ngơi đến tối là BBQ và chơi tại biệt thự.
Hải sản: Liên hệ ngay với Dy’s, sđt 0975.703.651. Mình nói thật là sản phẩm rất rẻ, dành cho những bạn không biết đi chợ ở đâu về chế biến và tẩm ướp, mình đi 17ng tiền cũng gần 3.000.000 mà ăn thì ngon lắm. ngày mai. nhiều.

1648910473 559 xem lai chuyen di mui ne cua ban luu tuyetHình ảnh người đẹp: Phạm Linh, Facebook: ljnhx.pham

NGÀY 2: Sáng 9h30 mình có chuyến đi Bàu Trắng – Đường đẹp – Xe vàng.

1648910473 34 xem lai chuyen di mui ne cua ban luu tuyetHình ảnh của người đẹp: Trần Cẩm Vân -Facebook: dau.yoshj

NGÀY 3: Di chuyển đến chợ Phan Thiết,

Nguồn FB:, Lưu Nhi -Facebook: Nhi.luu.1217

Viết một bình luận